WHO ARE WE

บริษัท โลร่า คาลิน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น โดยเกิดจากความตั้งใจเดียวกันของคน 3 คน ซึ่งความตั้งใจนั้นก็คือเป็นที่หนึ่งในเรื่องของการดูแลและบำรุงผิวพรรณของคนไทย โดยนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาส่งมอบให้กับทุกคนที่รักในการดูแลตัวเองหรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิว และความตั้งใจนี้เอง ก็ได้ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเราที่ชื่อว่า NUCERA

NUCERA เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวหรือวิตามินผิวตัวแรก ที่ทางบริษัทได้พัฒนาสูตรขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ของปัญหาผิวต่างๆ ให้ทุกคนได้มีผิวที่ดูโกลว์ สุขภาพดีแข็งแรงในแบบฉบับของตนเอง ไม่ว่าคณจะมีผิวสีเฉดไหนหรือแม้จะเพศใดก็ตาม คุณเองก็สามารถมีผิวพรรณที่ดีได้ 

LORA KALIN เชื่อมั่นว่าทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในผิวพรรณของตัวเองอยู่แล้ว เพียงเราต้องเผยออกมาให้ทุกคนได้รับรู้ เราจึงมองเห็นและให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เป็น Main หลักในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงคุณค่าเหล่านั้นออกมาให้ได้มากที่สุด

โดยเป้าหมายสำคัญของ บริษัท LORA KALIN คือการมุ่งเข้าไปในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ครบวงจรและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี, นวัตกรรมหรือบริการที่ดีและทันสมัยที่สุดในตลาด และส่งมอบคุณค่าเหล่านี้ให้กับทุกท่านด้วยความภาคภูมิ 

เรามียินดีและตั้งใจที่จะดูแลผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่เดินเข้ามาด้วยปัญหาและกลับออกไปด้วยความพึ่งพอใจอย่างมากที่สุด เพราะเรารู้ว่าและตระหนักดีว่าทุกคนล้วนต่างก็ต้องการให้ตัวเองดูดีในแบบฉบับของตัวเองเสมอ

โดยแรงบันดาลใจที่ทำให้ LORA KALIN กล้าพังกรอบเดิมๆในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นั่นก็คือการลงทุนในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีหรือนวัตกรรมที่ดีที่สุดหรือทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ

ทุกท่านเชื่อมั่นได้เลยว่า LORA KALIN คือตัวจริงและเป็นจะเป็นที่หนึ่งในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในไทยและเอเซียให้ได้

ผลิตภัณฑ์ของเรา

NUCERA

วิตามินผิวที่จะทำให้คุณหลงใหลในผิวของตัวเอง

what is nucera

NUCERA C

วิตามินซีที่จะช่วยให้การดูแลผิวเป็นเรื่องง่ายขึ้น

what is nucera c

SLEEPING MASK GLOW SKIN

Sleeping Mask ที่จะให้คุณรู้สึกแตกต่างไปจากทุกเช้า

Sleeping Mask
เบอร์หนึ่งเรื่องผิว

NUCERA 💜

จะเป็นแบรนด์ที่เราจะส่งต่อนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ให้กับทุกคน

ที่หลงรักในผิวของตัวเอง ทุกคนที่ได้ยินหรือได้เห็นคำว่า NUCERA

จะต้องนึกได้ถึงความสดชื่น ผิวที่ดูโกลว์ ออร่าและที่สุดของสุขภาพของผิวที่แท้จริง

“นึกถึงผิวต้องคิดถึงเรา”

PRAW CEO OF LORA KALIN

จากประสบการณ์สู่สิ่งที่ดีกว่า ✨

“จุดเริ่มต้นของแพรวจากการเป็น Beauty Blogger สู่เจ้าของวิตามินผิว Nucera แพรวเป็นคนธรรมดาคนนึงที่มีความชอบดูแลผิวตัวเองให้สวยสุขภาพดีอยู่เสมอ


แพรวก็จะชอบลอง ชอบหาสกินแคร์หลายๆตัวมาลองอยู่เรื่อยๆ ตัวไหนดีแพรวก็จะบอกต่อสู่เพื่อนๆหรือคนรอบข้างเสมอ


จนตัดสินใจเปิดเพจ รีวิวสกินแคร์ดูแลผิวต่างๆ ให้ทุกคนที่มีปัญหาผิวได้มาปรึกษาและแพรวได้ศึกษามาหลายปีเกี่ยวกับเรื่องของผิว

จนเริ่มอยากทดลองสูตรเป็นของตัวเอง เพราะแพรวรู้สึกว่าทานตัวไหนมาก็ไม่ค่อยเห็นผลที่ชัดเจนเท่าไหร่ จึงเกิดเป็น NUCERA วิตามินผิวขึ้นมา


แพรวได้ทดลองสูตร ทานเอง ลองผิดลองถูกเองมาหลายปีกว่าจะเกิดเป็นวิตามินผิวตัวนี้และเลือกผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานรับรองที่มีคุณภาพอันดับ 1 ในประเทศไทย


จนเกิดมาเป็น NUCERA วิตามินผิวที่แพรวชอบมาก ทานแล้วเห็นผลชัดเจน แพรวจึงอยากให้ทุกคนได้ลองทานวิตามินผิวสูตรที่แพรวได้ทำ

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวลอง NUCERA ดูนะคะ แพรวมั่นใจว่าทุกคนทานแล้วจะหลงรักผิวตัวเองเหมือนแพรวนะคะ”

FOLLOW PRAW ON FACEBOOK FANPAGE FOLLOW PRAW
To the skin lover

NUCERA BY LORAKALIN